Dự án Him lam Chợ Lớn gồm hai block lớn là block B và block C

5 điều cực kỳ quan trọng cần biết về Block B của dự án Him Lam Chợ Lớn Quận 6

Đánh giá

Dự án căn hộ Him Lam Chợ Lớn là một trong những dự án lớn và hot nhất thị trường bất động sản phía Tây thành phố. Dự án hot nhất quận 6 này tọa lạc ngay trung tâm Quận 6 (Phường 11, Quận 6, Tp.HCM) nơi giao thương mua bán từ lâu đời. Được xây dựng trên khu đất rộng đất rộng 4,08 ha, Him Lam Chợ Lớn chỉ cách mặt tiền Hậu Giang khoảng 120m. Dự án kết nối với khu vực Chợ Lớn khoảng 1,8 km, đại lộ Võ Văn Kiệt khoảng 1,6 km, công viên Bình Phú khoảng 800 m, Metro Bình Phú khoảng 900 m, bến xe Miền Tây 2,6 km, bến xe Chợ Lớn 2,2 km… Đây là một vị trí đắc địa và thuận lợi cho việc đi lại của cộng đồng cư dân tại nơi đây.

Dự án được xem như “ nơi rồng vàng nhả ngọc”, với các dịch vụ tiện ích hiện đại và sang trọng bậc nhất, khi tiện ích ngoài trời với diện tích lên đến hơn 10.000 m2. Thêm vào đó, trong hệ sinh thái xung quanh dự án, có rất nhiều địa điểm mua sắm, thư giãn lớn như siêu thị Metro Bình Phú, bệnh viện Triều An, bệnh viện quận 6, bến xe Miền Tây, Bến xe Chợ Lớn, Coop-mart Phú Lâm, Coop-mart Hậu Giang, Chợ Bình Tây….

Dự án Him Lam Chợ Lớn  gồm: 8 đơn Block cao từ 21 đến 25 tầng, có 2 hầm để xe. Tầng trệt giành cho trung tâm thương mại, phòng tập thể dục thể thao… còn lại là các tầng căn hộ gồm 1.456 căn hộ.Him Lam Chợ Lớn có hai block lớn, đó là block B, gồm các tòa B1, B2, B3, B4 và block C, gồm các tòa C1, C2 , C3, C4.

Dự án Him lam Chợ Lớn gồm hai block lớn là block B và block C
Dự án Him lam Chợ Lớn gồm hai block lớn là block B và block C

 

Sau đây là điều quan trọng nhất về block B của dự án Him Lam Chợ Lớn

  1. Đây là block được mở bán đầu tiên của dự án
  2. Gía mỗi mét vuông đất ở đây là tầm 22 triệu đồng/ m2, diện tích căn hộ ở block B là từ 96-103 m2.
  3. Khu vực khoảng không giữa block B1 và block B2 có khu café thu giãn, cafe Terrace kết hợp với vườn thư giãn.Khu vực khoảng không giữa block B3 và block B4 bố trí khu thể dục thể thao ngoài trời. Do đó, block B được đánh giá là có nhiều khoảng không trong lành hơn người anh em block C của mình.
  4. Đường Chợ Lớn nối dài nằm giữa 2 tháp B và C kết nối qua hướng đường Phan Văn Khỏe , hứa hẹn nơi đây trở thành nơi giao thương mua bán sầm uất nhất khu vực.
  5. Chủ đầu tư đưa ra các chương trình ưu đãi thanh toán hấp dẫn cho khách hàng mua căn hộ ở block B sớm nhất.

Đó là những thông tin về dự án cũng như khu block B của dự án Him Lam Chợ Lớn quận 6.

ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ THÔNG TIN GIỎ HÀNG MỚI NHẤT

BÌNH LUẬN

« « Những điều đặc biệt về dự án “ Nơi rồng vàng nhả ngọc ” Him Lam Chợ Lớn
» » Hai thông tin nóng hổi bạn cần biết ngay về block C Him Lam Chợ Lớn