View từ trên cao của dự án Him Lam Chợ Lớn

5 lý do bạn nên mua căn hộ Him Lam Chợ Lớn

Đánh giá

  1. Vị Trí Đẹp

Him Lam Chợ Lớn nằm tại trung tâm của khu mua sắm Sài Gòn – Chợ Lớn, nơi giao thương mua bán từ lâu đời. Hầu như mọi tiện ích như học tập, mua sắm, vui chơi – giải trí, y tế .v.v. chỉ trong bán kính 900m đã có đầy đủ.

View từ trên cao của dự án Him Lam Chợ Lớn
View từ trên cao của dự án Him Lam Chợ Lớn

 

  1. Quy Mô Dự Án

Dự án có diện tích 4,08 ha, mật độ xây dựng ở đây chỉ 25,17%, phần diện tích tiện ích chiếm gần 75% khiến cho Him Lam Chợ Lớn trở thành một trong những dự án có tỉ lệ diện tích tiện ích lớn nhất thị trường. Quy mô rộng lớn cộng với diện tích công cộng nhiều sẽ tạo điều kiện cho Chủ Đầu Tư dễ dàng trang bị những tiện ích cho cư dân của mình, giúp cho môi trường sống dân cư Him Lam Chợ Lớn thêm đẳng cấp.

  1. Thiết Kế Căn Hộ Độc Đáo

Căn hộ được thiết kế theo hình trụ bát trụ với 04 giếng trời hút gió, các block nhà bố trí lệch nhau. Điều này làm cho căn hộ luôn là căn góc “có ba mặt” thoáng và ít nhất có 2 view nhìn, tăng tối đa tiết diện đón nắng và gió tự nhiên.

Mặt bằng thiết kế căn hộ Him Lam Chợ Lớn
Mặt bằng thiết kế căn hộ Him Lam Chợ Lớn

 

  1. Phương thức thanh toán ưu đãi, được trả chậm trong vòng 5 Năm

Chủ đầu tư Him Lam Land tạo điều kiện tối đa để khách hàng có thể sở hữu được căn hộ Him Lam Chợ Lớn. Khách hàng được trả chậm 36 tháng không lãi suất hoặc trả chậm 60 tháng, trong đó 1 năm đầu tiên không tính lãi, 48 tháng tiếp theo lãi suất chỉ 6%/năm.

Phương thức thanh toán hợp lý đã làm cho nhiều khách hàng quan tâm đến dự án Him Lam Chợ Lớn
Phương thức thanh toán hợp lý đã làm cho nhiều khách hàng quan tâm đến
dự án Him Lam Chợ Lớn

 

 

  1. Nhận Nhà Hoàn Thiện

Trên thực tế, mua nhà bàn giao thô đang là lựa chọn được nhiều người mua nhà cân nhắc. Tuy nhiên, việc giao nhà thô cũng sẽ dẫn đến rất nhiều những hạn chế khó có thể kiểm soát như ảnh hưởng về tiếng ồn và vệ sinh khu căn hộ trong thời gian dài; chất lượng M&E gây thấm dột; chất lượng kết cấu chịu lực bị ảnh hưởng do việc xây tường ngăn trong căn hộ không đúng thiết kế; hư hỏng thang máy do phải vận chuyển nguyên vật liệu … sẽ gây ảnh hưởng lâu dài về chất lượng chung cư. Và đặc biệt, chi phí hoàn thiện của khách hàng cũng sẽ cao hơn rất nhiều so với chủ đầu tư thực hiện. Vì vậy, Him Lam Land chỉ bán căn hộ khi hoàn thiện 99% để đảm bảo chất lượng khu căn hộ trong dài hạn. tránh những phiền toái không đáng có trong quá trình sử dụng căn hộ của cư dân.

 

ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ THÔNG TIN GIỎ HÀNG MỚI NHẤT

BÌNH LUẬN

« « Những hình ảnh mới nhất về dự án Him Lam Chợ Lớn
» » Những ưu đãi về phương thức thanh toán của dự án Him Lam Chợ Lớn