Nội thất căn hộ Him Lam

Căn hộ Him Lam Chợ Lớn quận 6: Không gian sống sang trọng cho gia đình trung lưu

Đánh giá

Dự án căn hộ thương gia Him Lam Chợ Lớn quận 6 là một trong những dự án cao cấp hàng đầu khu vực phía Tây thành phố. Dự án này nằm ở vùng đất địa linh nhân kiệt, gần ngay sát khu vực Chợ Lớn ngày xưa, nay là chợ Bình Tân. Vì lẽ đó mà dự án Him Lam Chợ Lớn này còn có một cái tên khác rất mỹ miều, đó là: “Nơi rồng vàng nhả ngọc”. Sang trọng như tên gọi, dự án Him Lam Chợ Lớn hướng tới định hình phong cách lối sống hiện đại, sung túc cho những gia đình trung lưu ở thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí địa linh nhân kiệt của dự án căn hộ Him Lam Chợ Lớn quận 6
Vị trí địa linh nhân kiệt của dự án căn hộ Him Lam Chợ Lớn quận 6

 

Ngay từ khâu thiết kế, ta đã có thể cảm nhận được những điều đặc biệt của dự án này. Dự án lớn nhất quận 6 này được thiết kế theo hình bát trụ với 4 giếng trời đón nhận ánh sáng tự nhiên. Vì thế cho nên, tất cả các căn hộ nơi đây đều là căn góc có 3 mặt thoáng, giúp cho căn phòng luôn ngập tràn ánh sáng, ánh nắng mặt trời, tràn ngập không khí thiên nhiên.

Mỗi căn hộ ở Him Lam Chợ Lớn  có diện tích từ 65 – 108 m2 (tính theo diện tích tim tường) được thiết kế theo tiêu chí tất cả các phòng hướng vào không gian sinh hoạt chung của gia đình, điều này được thiết kế theo truyền thống sum họp quây quần của người Á Đông nói chung và người Việt Nam ta nói riêng.

Phòng khách căn hộ mẫu của Him Lam Chợ Lớn quận 6
Phòng khách căn hộ mẫu của Him Lam Chợ Lớn quận 6

 

Căn bếp, linh hồn của mỗi gia đình Việt được chủ đầu tư của Him Lam Chợ Lớn thiết kế rất hiện đại, rộng rãi. Giờ đây căn bếp không chỉ là nơi của các mẹ, các chị nấu ăn, rửa bát, mà các thành viên còn lại của gia đình cũng có vị trí và vai trò trong khu bếp gia đình này.

Căn bếp mẫu của dự án căn hộ Him Lam Chợ Lớn quận 6
Căn bếp mẫu của dự án căn hộ Him Lam Chợ Lớn quận 6

 

Sau những giờ làm việc căng thẳng, còn gì tuyệt vời hơn khi được trở về nhà và thư giãn, tận hưởng cơ thể trong phòng tắm hiện đại, mang lại sự tươi mới cả thể chất lẫn tinh thần sau những giây phút lo toan tất bật hàng ngày.

Hình ảnh phòng tắm của căn hộ Him Lam Chợ Lớn quận 6
Hình ảnh phòng tắm của căn hộ Him Lam Chợ Lớn quận 6

 

Về nơi ngọt ngào, thăng hoa nhất của căn nhà, căn hộ Him Lam Chợ Lớn mang đến cho bạn không gian phòng ngủ được chăm chút tỉ mỉ trong từng đường nét thiết kế, giúp cho bạn tận hưởng cuộc sống và hạnh phúc.

Phòng ngủ của dự án căn hộ Him Lam Chợ Lớn quận 6
Phòng ngủ của dự án căn hộ Him Lam Chợ Lớn quận 6

 

Với một không gian sống như vậy, quả thực đây chính là nơi cần tìm cho những gia đình trung lưu.

 

ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ THÔNG TIN GIỎ HÀNG MỚI NHẤT

BÌNH LUẬN

« « Có gì hot trong đợt mở bán đợt 2 của Him Lam Chợ Lớn!!!
» » Những điều đặc biệt về dự án “ Nơi rồng vàng nhả ngọc ” Him Lam Chợ Lớn