Dự án Him lam Chợ Lớn gồm hai block lớn là block B và block C

Có gì hot trong đợt mở bán đợt 2 của Him Lam Chợ Lớn!!!

Đánh giá

Him Lam Chợ Lớn là một dự án cực kỳ “ hot” ở địa bàn quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án này sở hữu vị trí siêu đắc địa, khi tọa lạc ngay trung tâm Quận 6 (Phường 11, Quận 6, Tp.HCM) nơi giao thương mua bán từ lâu đời trên khu đất rộng đất rộng 4,08 ha, nằm cách mặt tiền đường Hậu Giang khoảng 120m. Dự án kết nối với khu vực Chợ Lớn khoảng 1,8 km, đại lộ Võ Văn Kiệt khoảng 1,6 km, công viên Bình Phú khoảng 800 m, Metro Bình Phú khoảng 900 m, bến xe Miền Tây 2,6 km, bến xe Chợ Lớn 2,2 km… Một vị trí đắc địa và không thể nào thuận lợi hơn cho việc đi lại của cộng đồng cư dân tại nơi đây. Dự án “nơi rồng vàng nhả ngọc” cũng được đánh giá la dự án lớn nhất khu vực phía Tây Sài Gòn.

Sơ đồ vị trí dự án căn hộ Him Lam Chợ Lớn
Sơ đồ vị trí dự án căn hộ Him Lam Chợ Lớn

 

Trong đợt mở bán đợt đầu, Him Lam Chợ Lớn đã nhận được sự chào đón và yêu thích của khách hàng. Các căn hộ mở bán đều bán được hơn 90% trong tuần đầu tiên mở bán. Trong lần mở bán đầu tiên, hầu hết các căn hộ đều có diện tích từ 65-75 m2, với giá từ 1,5-1,7 tỷ đồng. Do đó, ngay sau khi giai đoạn một hoàn tất, chủ đầu tư Him Lam Land lại bắt tay ngay vào việc tiến hành mở bán Him Lam Chợ Lớn giai đoạn 2.

Quy mô dự án Him Lam Chợ Lớn
Quy mô dự án Him Lam Chợ Lớn

 

Lần mở bán thứ hai này của Him Lam Chợ Lớn đặc biệt và có quy mô lớn hơn lầ thứ nhất rất nhiều. Trong lần mở bán thứ hai này, chủ đầu tư Him Lam Land tiến hành bán block C, block đẹp và to nhất của dự án.Block C gồm 4 tòa nhà C1, C2, C3và C4. Các căn hộ trong các tòa này đều có diện tích trung bình, từ 82-86 m2. Cũng như trong lần mở bán đầu, chủ đầu tư của Him Lam Chợ Lớn cũng có những chương trình ưu đãi thanh toán dành cho khách hàng. Cụ thể như sau:

Chính sách thanh toán vô cùng linh hoạt dành cho Block C :

* Thanh toán trả chậm sau nhận nhà 24 tháng không lãi suất.

* Thanh toán trả chậm 48 tháng lãi suất ấn định 6%/năm sau khi nhận nhà

* Chiết khấu 5% khi thanh toán đúng tiến độ chuẩn.

* Chiết khấu từ 6% – 7% khi thanh toán vượt tiến độ.

( Tất cả các chính sách được cộng thêm gói nội thất 2%, được chiết khấu vào giá)
Như vậy thì với chính sách ưu đãi này, khả năng cao sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng, những người chỉ có khoảng trên dưới 1 tỷ đồng để mua nhà.

ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ THÔNG TIN GIỎ HÀNG MỚI NHẤT

BÌNH LUẬN

» » Căn hộ Him Lam Chợ Lớn quận 6: Không gian sống sang trọng cho gia đình trung lưu