Quang cảnh dự án căn hộ Him Lam Chợ Lớn

Dự án Him Lam Chợ Lớn giai đoạn 2 được hoàn thành đúng tiến độ

Đánh giá

 

Him Lam Chợ Lớn là một dự án cực kỳ “ hot” ở địa bàn quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án này sở hữu vị trí siêu đắc địa, khi tọa lạc ngay trung tâm Quận 6 (Phường 11, Quận 6, Tp.HCM). Dự án kết nối với khu vực Chợ Lớn , đại lộ Võ Văn Kiệt, công viên Bình Phú, Metro Bình Phú , bến xe Miền Tây, bến xe Chợ Lớn … Một vị trí đắc địa và không thể nào thuận lợi hơn cho việc đi lại của cộng đồng cư dân tại nơi đây. Dự án “nơi rồng vàng nhả ngọc” cũng được đánh giá là dự án lớn nhất khu vực phía Tây Sài Gòn.

 

Quang cảnh dự án căn hộ Him Lam Chợ Lớn
Quang cảnh dự án căn hộ Him Lam Chợ Lớn

 

Trong đợt mở bán đợt đầu, Him Lam Chợ Lớn đã nhận được sự chào đón và yêu thích của khách hàng. Các căn hộ mở bán đều bán được hơn 90% trong tuần đầu tiên mở bán. Trong lần mở bán đầu tiên, hầu hết các căn hộ đều có diện tích từ 65-75 m2, với giá từ 1,5-1,7 tỷ đồng. Do đó, ngay sau khi giai đoạn một hoàn tất, chủ đầu tư Him Lam Land lại bắt tay ngay vào việc tiến hành mở bán Him Lam Chợ Lớn giai đoạn 2.

Trong vòng 6 tháng kể từ ngày chính thức mở bán, 700 căn hộ Him Lam Chợ Lớn giai đoạn 1 đã được bàn giao đúng tiến độ. Điều này đã giúp người mua yên tâm, tin tưởng và xua tan nỗi lo khi mua nhà hình thành trong tương lai. Mua nhà được theo chuẩn “nhìn tận mắt, sờ tận tay” như Him Lam Chợ Lớn giúp khách hàng kiểm chứng được chất lượng thực tế. Đặc biệt, Him Lam Chợ Lớn còn thuyết phục người mua bởi cảnh quan xung quanh dự án đã được hoàn thiện, các công trình tiện ích cao cấp đã đưa vào phục vụ cư dân trước khi nhận nhà.

Lợi thế của Him Lam Chợ Lớn so với các dự án khác là khách hàng mua căn hộ ở đây, từ lúc ký hợp đồng đến lúc nhận nhà, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 50%, phần còn lại được trả chậm trong 3 năm không tính lãi suất hoặc trong 5 năm với lãi suất năm đầu tiên 0%, 4 năm sau đó 6%/năm. Ngoài ra, khách hàng có thể chọn phương án cho Him Lam Land thuê lại căn hộ với giá cam kết từ 12-15 triệu đồng/tháng trong 2 năm.

Những chính sách thanh toán tốt, chất lượng nhà ở đảm bảo cùng với việc bàn giao nhà đúng tiến độ đã khiến cho dự án Him Lam Chợ Lớnchủ đầu tư Him Lam Land nhận được những sự tin tưởng của khách hàng.

ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ THÔNG TIN GIỎ HÀNG MỚI NHẤT

BÌNH LUẬN

« « Những ưu đãi về phương thức thanh toán của dự án Him Lam Chợ Lớn
» » Những thông tin cần biết về chủ đầu tư Him Lam Chợ Lớn tập đoàn Him Lam Land