Sơ đồ vị trí dự án căn hộ Him Lam Chợ Lớn quận 6

Hai thông tin nóng hổi bạn cần biết ngay về block C Him Lam Chợ Lớn

Đánh giá

Block C Him Lam Chợ Lớn – không ngoa khi nói rằng dự án Him Lam Chợ Lớn là dự án hot nhất thị trường bất động sản phía Tây Sài Gòn hiện nay. Ngay từ khi công bố dự án, cho đến khi công bố mở bán giai đoạn 1 block B của khu căn hộ Him Lam Chợ Lớn đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của thị trường. Sở dĩ như vậy vì ngoài vị thế đẹp, Him Lam Chợ Lớn còn có kiến trúc và hệ sinh thái tiện ích rất sanh trọng, hiện đại, thêm vào đó là uy tín dự án của chủ đầu tư Him Lam Land. Dự án “nơi rồng vàng nhả ngọc” này tọa lạc ngay trung tâm Quận 6 (Phường 11, Quận 6, Tp.HCM), mảnh đất kinh kỳ, nơi giao thương mua bán lâu đời của Sài Gòn Gia Định. Được xây dựng trên khu đất rộng 4,08 ha, Him Lam Chợ Lớn đứng uy nghi, hùng dũng giữa khu chợ Lớn kinh kỳ, nay là chợ Bình Tân. Dự án cũng nằm gần những tuyến đường, địa điểm quan trọng của thành phố như: đại lộ Võ Văn Kiệt, công viên Bình Phú , Metro Bình Phú, bến xe Miền Tây, bến xe Chợ Lớn … Đây quả thực là một vị trí đắc địa và thuận lợi cho việc đi lại của cộng đồng cư dân tại nơi đây.

Sơ đồ vị trí dự án căn hộ Him Lam Chợ Lớn quận 6
Sơ đồ vị trí dự án căn hộ Him Lam Chợ Lớn quận 6

 

Sau sự thành công của việc mở bán block B khu căn hộ Him Lam Chợ Lớn, mới đây Him Lam Land cũng tiến hành mở bán block còn lại của dự án, block C.

Chúng ta hãy cùng điểm qua một vài thông tin ưu đãi cực kỳ hữu ích mà chủ đầu tư Him Lam Land dành cho khách hàng trong dịp mở bán block C này nhé.

Thứ nhất, block C này có diện tích căn hộ bé hơn block B, khi diện tích căn hộ ở đây chỉ vào khoảng 65-75 m2. Tuy nhiên, số lượng căn hộ ở đây lại nhiều hơn rất nhiều so với block B. Số căn hộ ở block C chiếm đến 85% diện tích căn hộ của dự án Him Lam Chợ Lớn.

Thứ hai, phân khúc khách hàng của block C này cũng mở rộng ra đại chúng nhiều hơn. Nếu như trước đây, các căn hộ ở block B với diện tích từ 92-106 m2 tập trung chủ yếu vào tầng lớp trung lưu, các gia đình gồm nhiều thành viên, có thể là hai hay ba thế hệ cùng chung sống, thì block C lại nhắm đến phân khúc khách hàng những gia đình trẻ hơn, với giá mỗi căn hộ từ 1,2-1,5 tỷ đồng, tầm giá này sẽ phù hợp với nhiều gia đình trẻ có thu nhập 25-30 triệu đồng/ tháng. Với mức giá trên, thì căn hộ Him Lam Chợ Lớn cũng ngang bằng với các chung cư khác trên địa bàn, nhưng chất lượng và kiến trúc của dự án này thì lại vượt bậc hơn nhiều lần.

ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ THÔNG TIN GIỎ HÀNG MỚI NHẤT

BÌNH LUẬN

« « 5 điều cực kỳ quan trọng cần biết về Block B của dự án Him Lam Chợ Lớn Quận 6
» » Những hình ảnh mới nhất về dự án Him Lam Chợ Lớn