Toàn cảnh dự án Him Lam Chợ Lớn

Những điều đặc biệt về dự án “ Nơi rồng vàng nhả ngọc ” Him Lam Chợ Lớn

Đánh giá

Him Lam Chợ Lớn được hình thành dựa trên tâm huyết của chủ đầu tư Him Lam Land là xây dựng nên một môi trường sống hiện đại giữa Sài Gòn hoa lệ.Ước mơ về một không gian sống xanh, bền vững được hiện thực hóa tại giữa Sài Gòn hoa lệ. “Rồng vàng nhả ngọc” là để nói đến vị trí địa linh nhân kiệt mà dự án Him Lam Chợ Lớn tọa lạc. Qủa đúng như tên gọi, đây chính xác là nơi lý tưởng để tận hưởng cuộc sống, đem lại sự may mắn, thịnh vượng, phú quý, an lành và hạnh phúc cho các chủ nhân.

Dự án Him Lam Chợ Lớn này không chỉ đặc biệt ở cái tên “Nơi rồng vàng nhả ngọc” mà còn đặc biệt ở những chi tiết thú vị khác nữa, chúng ta cùng tìm hiểu xem nhé.

Toàn cảnh dự án Him Lam Chợ Lớn
Toàn cảnh dự án Him Lam Chợ Lớn

 

  1. Quy mô dự án

Toàn bộ dự án Him Lam Chợ Lớn tọa lạc trên mảnh đất có diện tích hơn 4 hecta, với diện tích đất ở là hơn 22 nghìn m2 (chiếm 54% diện tích dự án), còn lại là đất trồng cây xanh và các dịch vụ công cộng. Tổng số nhà ở ở dự án căn hộ Him Lam Chợ Lớn này là 1.488 căn. Điều này đã cho thấy tôn chỉ về một không gian sống xanh và bền vững được chủ đầu tư thực hiện rất chính xác.

  1. Vị trí thuận lợi

Dự án căn hộ cao cấp này nằm ở phường 11 – Quận 6-TP.HCM.  Dự án tọa lạc gần Chợ Bình Tây (chợ Lớn cũ) cách khoảng 1,5km. Thêm vào đó, Him Lam Chợ Lớn được bao bọc bởi khu dân cư sầm uất, các siêu thị lớn như Metro Bình Phú, Coop Mart Phú Lâm,…Căn hộ Him Lam Chợ Lớn đồng thời cũng sở hữu vị trí giao thông không thể nào thuận lợi hơn khi dự án này nằm trên tuyến đường Chợ Lớn nối dài và cách đại lộ Võ Văn Kiệt không xa.

Vị trí dự án Him Lam Chợ Lớn
Vị trí dự án Him Lam Chợ Lớn

 

  1. Ý tưởng thiết kế

Là nơi “rồng vàng nhả ngọc”, Him Lam Chợ Lớn có thiết kế rất đặc sắc với thiết kế theo hình bát trụ, có 4 giếng trời đón gió tự nhiên. Vì lẽ đó mà các căn hộ ở đây đều là các căn có góc 3 mặt thoáng. Qủa là một nơi phù hợp đón “rồng “.

Mỗi căn hộ ở Him Lam Chợ Lớn có diện tích từ 96.6 – 108 m2 được thiết kế theo phong cách Á Đông, tất cả các phòng hướng vào không gian sinh hoạt chung của gia đình, thể hiện tinh thần sum họp quây quần của dân tộc Việt ta từ xưa đến giờ.

Trên đây là 3 điều đặc biệt nhất về dự án căn hộ Him Lam Chợ Lớn. Bởi vậy cho nên dự án này là 1 dự án được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.

 

 

 

ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ THÔNG TIN GIỎ HÀNG MỚI NHẤT

BÌNH LUẬN

« « Căn hộ Him Lam Chợ Lớn quận 6: Không gian sống sang trọng cho gia đình trung lưu
» » 5 điều cực kỳ quan trọng cần biết về Block B của dự án Him Lam Chợ Lớn Quận 6