Hoạt động chào mừng ngày 08/3 của Him Lam Land

Những thông tin cần biết về chủ đầu tư Him Lam Chợ Lớn tập đoàn Him Lam Land

Đánh giá

 

Công ty Cổ phần Him Lam thành lập từ năm 1994 đến nay đã được 20 năm hoạt động trong ngành kinh doanh bất động sản nên công ty đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Đến năm 2008, HĐQT của Công ty Him Lam thành lập thêm công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) nhằm đáp ứng những yêu cầu của thị trường bất động sản.

Lễ tổng kết cuối năm của Him Lam Land-chủ đầu tư dự án Him Lam Chợ Lớn
Lễ tổng kết cuối năm của Him Lam Land-chủ đầu tư dự án Him Lam Chợ Lớn

 

Sứ mệnh của Him Lam Land là cung cấp những sản phẩm Bất động sản đồng bộ về cơ sở hạ tầng cũng như hoàn chỉnh về pháp lý. Bên cạnh việc xây dựng khu dân cư, cao ốc, khu công nghiệp, khu nghỉ dưỡng cao cấp, Him Lam Land cung cấp dịch vụ trọn gói về quản lý bất động sản, chăm sóc các sản phẩm đó, làm cho khách hàng luôn luôn được sử dụng sản phẩm trong tình trạng tối ưu, tạo ra các khu đô thị thật sự an cư, cộng đồng nhân văn.

Phương châm Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả là những yếu tố hàng đầu mà Công ty Him Lam Land cũng như Công ty Cổ phần Him Lam luôn hướng tới trong quá trình phát triển để trở thành người dẫn đầu.

Đoàn kết, hợp tác, tính kỹ luật cao, tác phong chuyên nghiệp của nhân viên Him Lam Land là yếu tố tạo nên văn hóa của Công ty.

Hoạt động chào mừng ngày 08/3 của Him Lam Land
Hoạt động chào mừng ngày 08/3 của Him Lam Land

 

Chương trình quốc tế thiếu nhi cho con em cán bộ Him Lam Land
Chương trình quốc tế thiếu nhi cho con em cán bộ Him Lam Land

 

Mới đây nhất, Him Lam Land vinh dự nằm trong top 10 Chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam 2017. Giải thưởng này do Vietnam Report công bố. Theo đơn vị này, những công ty có mặt trong danh sách đều có năng lực tài chính ổn định, có kinh nghiệm hoạt động trong ngành, thương hiệu được nhiều người tin tưởng và đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của toàn ngành bất động sản Việt Nam trong thời gian vừa qua.

Him Lam Land là chủ đầu tư của hàng loạt dự án lớn trong cả nước như Him Lam Riverside, Him Lam Chợ Lớn, khu đô thị mới Him Lam – Tân Hưng, Him Lam 6A, Him Lam Nam Khánh, Him Lam Đồng Diều, khu nhà ở Him Lam, Phổ Quang, Tân Bình, Him Lam Vạn Phúc…

Các sản phẩm do Him Lam đầu tư đều phải đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe nhất về tính đồng bộ trong quy hoạch, mỹ thuật trong thiết kế, chất lượng trong thi công và vận hành chuyên nghiệp sau khi hoàn thiện.

 

 

ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ THÔNG TIN GIỎ HÀNG MỚI NHẤT

BÌNH LUẬN

« « Dự án Him Lam Chợ Lớn giai đoạn 2 được hoàn thành đúng tiến độ