Các khách hàng rất quan tâm đến dự án Him Lam Chợ Lớn

Những ưu đãi về phương thức thanh toán của dự án Him Lam Chợ Lớn

Đánh giá

Dự án căn hộ thương gia Him Lam Chợ Lớn quận 6 là một trong những dự án cao cấp hàng đầu khu vực phía Tây thành phố. Dự án này nằm ở vùng đất địa linh nhân kiệt, gần ngay sát khu vực Chợ Lớn ngày xưa, nay là chợ Bình Tân. Vì lẽ đó mà dự án này còn có một cái tên khác rất mỹ miều, đó là: “Nơi rồng vàng nhả ngọc”. Sang trọng như tên gọi, Him Lam Chợ Lớn hướng tới định hình phong cách lối sống hiện đại, sung túc cho những gia đình trung lưu ở thành phố Hồ Chí Minh.

Cảnh đêm tại dự án Him Lam Chợ Lớn
Cảnh đêm tại dự án Him Lam Chợ Lớn

 

Dự án này không chỉ phù hợp với những đối tượng hướng tới mục đích mua ở mà còn hướng đến những khách hàng có nhu cầu đầu tư. Với giá chỉ từ 23 triệu đồng/ m2, các căn hộ ở dự án Him Lam Chợ Lớn có giá từ khoảng 1,5 tỷ đồng trở lên. Mức giá này không quá đắt đỏ, thậm chí là được “ưu đãi” so với chất lượng của sản phẩm của tập đoàn Him Lam Land.

Mặt bằng dự án Him Lam Chợ Lớn quận 6
Mặt bằng dự án Him Lam Chợ Lớn quận 6

 

Đặc biệt, dự án này còn được chủ đầu tư hỗ trợ phương thức thanh toán hết sức linh hoạt. Theo một đại diện dự án Him Lam Chợ Lớn, ông cho rằng chủ đầu tư không chỉ bán sản phẩm mà còn cung cấp cho khách hàng một giải pháp dễ dàng sở hữu được nhà ở. Cụ thể, khách hàng chỉ phải đóng trước 50%, phần còn lại được trả chậm lên tới 4 năm với lãi suất cố định 6% bằng lãi suất của gói 30.000 tỷ trước đây, điều này  chưa có, dự án nhà ở thương mại nào làm được như vậy. Ngân hàng Lienvietpostbank hỗ trợ lãi suất nên khách hàng hoàn toàn an tâm tuyệt đối.  Ngoài ra, khách hàng mua Him Lam Chợ Lớn có thể lựa chọn những chính sách ưu đãi khác như thanh toán 50% nhận nhà, phần còn lại thanh toán trong 2 năm không tính lãi suất. Ngoài ra, tổng giá trị chiết khấu cao nhất trên căn hộ lên đến 8,88% giá trị hợp đồng.

Các khách hàng rất quan tâm đến dự án Him Lam Chợ Lớn
Các khách hàng rất quan tâm đến dự án Him Lam Chợ Lớn

 

Tóm lại dự án Him Lam Chợ Lớn cung cấp cho người có nhu cầu một sản phẩm tốt, cung cấp một giải pháp thanh toán linh hoạt đối với người mua, nhà sắp bàn giao, nhưng vẫn được trả chậm, giá bán lại chỉ từ 17,7 triệu đồng/m2 cho cơ hội an cư tại khu căn hộ cao cấp bậc nhất tại phía Tây thành phố.

ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ THÔNG TIN GIỎ HÀNG MỚI NHẤT

BÌNH LUẬN

« « 5 lý do bạn nên mua căn hộ Him Lam Chợ Lớn
» » Dự án Him Lam Chợ Lớn giai đoạn 2 được hoàn thành đúng tiến độ